Cách Đọc Bài Poker Năm 2023 Hay Nhất Không Phải Ai Cũng Biết

Cách đọc bài Poker là một trong những chìa khóa giúp bạn mở ra cánh cửa vinh quang của chiến thắng trong những ván bài Poker. Tuy nhiên để nắm được các cách đọc Poker chuẩn và hay nhất thì đây là điều mà không phải ai cũng biết. Ngay bây giờ Xoso66 sẽ chia sẻ đến bạn các bí kíp đọc bài Poker dễ nắm bắt chuẩn tâm lý của đối thủ giúp bạn dành tỉ lệ phần thắng cao hơn với tay, cùng theo dõi nhé!

Cách đọc bài Poker đỉnh giúp bắt bài đối thủ 

Cách đọc bài Poker đỉnh giúp bắt bài đối thủ
Cách đọc bài Poker đỉnh giúp bắt bài đối thủ

Đọc bài giúp cơ chính là cách kết bạn nhìn ra được bài trên tay đối thủ là gì. Đọc bài Poker còn có thể hiểu là một cách dự đoán về độ mạnh yếu của các lá bài mà đối thủ đang sở hữu. Tuy nhiên cũng có nhiều cách khác nhau tùy vào hoàn cảnh và trường hợp mà bạn gặp phải trên ván cược Poker để chọn một cách đọc bài phù hợp nhất. Cùng Xoso66 tìm hiểu chi tiết về các cách đọc bài phổ biến hiện nay ngay dưới đây.

Đọc bài đối thủ trước Flop: cần cẩn trọng

Đây là kỹ thuật đọc bài Poker phổ biến nhất nhưng cũng là kỹ thuật khó và phức tạp nhất trong tất cả các cách đọc bài Poker. Những người chơi mới tham gia vào tựa game Poker cần phải chú ý khi sử dụng kỹ thuật này một cách thật khéo léo. Bởi mỗi người chơi khác nhau sẽ có những tổ hợp bài và cách chơi khác nhau bạn cần có sự tinh ý trên bàn cược để nhìn ra được điều này. 

Khi sử dụng chiến thuật này bạn cần phải chắc chắn rằng đối thủ của bạn sẽ không bet theo kiểu tightpoker. Sử dụng kỹ thuật này bạn hãy tập trung phán đoán vào khoảng hẹp của đối phương như là các tổ hợp mạnh như AK KK, JJ, QQ, AA. Bởi họ sẽ chỉ quyết định tối thêm nếu lá bài của họ là mạnh nhất hoặc có sức mạnh trung bình chứ không thể nào là những lá bài yếu. 

Xem thêm: Cách Chơi Rồng Hổ XOSO66 Chuẩn Nhất 2023

Cách đọc bài poker đối thủ sau Flop: rút ngắn khoảng cách

Cách đọc bài poker đối thủ sau Flop: rút ngắn khoảng cách
Cách đọc bài poker đối thủ sau Flop: rút ngắn khoảng cách

Khác với cách đọc bài trước khi Flop thì đọc bài sau khi Flop là một bí kíp giúp bạn thu hẹp được khoảng bài của đối thủ. Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý ở kỹ thuật này là phải cược liên hoàn với phần bài của họ để họ thấy sự quyết đoán của bản thân. 

Khi thực hiện điều này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nếu đối thủ là một người sở hữu tài mạnh thì sẽ tấn công bạn ngay lập tức sau khi học cách đọc bài Poker. Còn không tâm lý của đối thủ dễ bị tuột lùi và quyết định bỏ bài giữa chừng. Đây là một trong những thủ thuật hay đánh thẳng vào tâm lý của đối thủ họ trở nên lo sợ trước bản thân mình.

Đọc bài Poker đối thủ thông qua cử chỉ

Một trong những cách đọc Poker của đối thủ là hãy nhìn vào cử chỉ và hành động của họ. Bởi thường con người ta khi có biểu cảm lạ gì sẽ đều được biểu lộ hết ra bên ngoài. Vậy nên hãy tập trung vào mọi cử chỉ trong ván cờ của đối phương để phán đoán bộ bài Họ đang sở hữu. Hiện phương pháp này đang có hai cách đọc bài Poker riêng biệt bạn có thể tham khảo như sau:

Đánh vào tâm lý nhìn thẳng đối thủ

Đánh vào tâm lý nhìn thẳng đối thủ
Đánh vào tâm lý nhìn thẳng đối thủ

Hãy tập tập trung nhìn đối thủ bằng một ánh mắt trực diện để đoán xem tâm lý của họ đang nghĩ điều gì. Bởi những người sở hữu quân bài mạnh ánh mắt của họ sẽ vô cùng tự tin và quyết đoán .Ngoài ra trong mắt còn có sự thong thả bởi họ đã thấy mình sẽ nắm chắc phần thắng trong tay. 

Còn ngược lại với những người chơi sở hữu những hand bài yếu họ thường có xu hướng né tránh ánh mắt của đối thủ. Vì họ sợ đối phương phát hiện ra điểm yếu của mình khi sợ đối thủ dùng cách đọc bài Poker

Xem thêm: Long Hổ Xoso66 – Kinh Nghiệm Cá Cược Luôn Thắng

Chú ý hành động nhanh, chậm của đối phương

Ngoài việc quan sát biểu cảm của đối phương thì một điều bạn cũng cần lưu ý khi tham gia chơi cược trên bàn cược Poker đó là quan sát mọi hành động của họ. Những người đưa ra các quyết định và hành động một cách nhanh chóng là những người đã có sự suy nghĩ, tính toán thấu đáo và là người tự tin với phần bài của mình.

Khi áp dụng cách đọc bài Poker bạn sẽ thấy nếu người chơi còn đang phân vân, suy nghĩ thì họ đưa ra các hành động rất chậm. Điều có nghĩa là họ đang vẫn còn thấy rối ren, không biết phương hướng và có đôi chút lo sợ. Vậy nên tâm lý cũng là một yếu tố rất quan trọng trong ván cược Poker. Từ đây bạn hãy rút ra một kinh nghiệm cho mình đó là dù có thế nào cũng phải giữ một trạng thái bình tĩnh và kiên định hết mức có thể.

Lý do bạn nên học cách đọc bài Poker là gì?

Nhiều người chơi vẫn còn đang có những thắc mắc là không biết vì sao mình nên học cách để đọc bài Poker làm gì.  Như đã nói học đọc bài Poker là một thuật giúp bạn ra được điểm mạnh yếu xin các lá bài mà đối thủ đang sở hữu. Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng vậy nên khi đã nhìn ra được phần bài của đối phương thì bạn sẽ có những chiến thuật và nước đi đúng đắn trên bàn cược. Vậy nên việc học đọc bài Poker là một chuyện nên làm nếu muốn trở thành một tay cao thủ trong các ván cược Poker. 

Lời kết

Trên đây Xoso66 đã chia sẻ đến bạn các cách đọc bài Poker chi tiết và chính xác nhất. Mong rằng các chia sẻ của chúng tôi sẽ là những thông tin hữu ích với bạn và dựa vào chúng bạn sẽ sớm trở thành người đứng đầu trong các bàn cược Poker.

Xem thêm: Thần Bài Việt Nam Poker Tuấn Liệu Có Phải Top 1 ở Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *